Chào đón các bạn sinh viên từ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Đối với một sinh viên ngoại ngữ, việc học trong nhà trường là không đủ, mà còn cần phải trau dồi cả những kỹ năng làm việc trong môi trường thực tế. Hiểu được vấn đề đó, công ty Việt Vang chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên vào thực tập tại công ty.

Sắp tới, chúng tôi sẽ đón các em sinh viên khoa Nhật Bản học từ  trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn đến thực tập. Tại đây, với các công việc dịch thuật, hỗ trợ giao tiếp khách hàng, viết báo cáo hằng ngày bằng tiếng Nhật, các em không chỉ được các anh chị ân cần chỉ bảo, hướng dẫn tận tình, mà còn được học hỏi nhiều hơn về tiếng Nhật và lĩnh vực IT cũng như có thể luyện tập phong cách của một nhân viên công ty.

Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua khóa thực tập này, các em có thể tự tích lũy cho bản thân thật nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, chúng tôi cũng xem như đây là một cơ hội để bản thân nhân viên công ty có thể học hỏi nhiều hơn, cũng như có thể đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc rèn luyện nhân tài cho xã hội.

Bài viết liên quan