Danh mục chính sách

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập.

– Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website vietvang.net bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà vietvang.net cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để vietvang.net liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

– Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website vietvang.net, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về dịch vụ đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

– Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste vietvang.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

– Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
  • Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu thành viên chấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website vietvang.net;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại vietvang.net.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của vietvang.net.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ CHUẨN VIỆT VANG
  • Số 7, Trần Xuân Hòa, phường 7, Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: info@vietvang.net
  • Điện thoại:Hotline: (028) 62651411

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Vietvang.net thực hiện việc này.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng đến Ban quản trị của website vietvang.net. Khi tiếp nhận những phản hồi này, vietvang.net sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, vietvang.net sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên vietvang.net được vietvang.net cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của vietvang.net. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Vietvang.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Vietvang.net.

– Ban quản lý Vietvang.net yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Vietvang.net không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Đối tượng chia sẻ thông tin

– Ban quản trị website vietvang.net có thể chia sẻ, tiết lộ thông tin cá nhân của Người mua khi tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ các quyền lợi của Người mua, đảm bảo sự an toàn giao dịch cho Người mua và theo yêu cầu của bên thứ 3 có thẩm quyền.

– Ban quản trị vietvang.net có thể chia sẻ thông tin cá nhân của Người mua tới các đối tác thực hiện việc vận chuyển hàng hóa/ sản phẩm hoặc để nghiên cứu và giới thiệu tới Người mua những sản phẩm hàng hóa và dịch vụ tốt hơn tới từng cá nhân Người mua.

– Trong trường hợp Người mua không muốn chia sẻ thông tin, vietvang.net hoàn toàn đồng ý khi nhận được yêu cầu từ Người mua.

8. Cơ chế giải quyết khi vi phạm cam kết sử dụng thông tin cá nhân của Người mua

– Trong trường hợp Người mua phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm các điều khoản đã quy định và điều khoản sử dụng, Người mua gửi các yêu cầu khiếu nại tới Số điện thoại: +8428 6265 1411 hoặc Email: info@vietvang.net và kèm theo các thông tin, căn cứ chứng minh sự vi phạm của vietvang.net. Ban quản trị vietvang.net cam kết sẽ phản hồi các thông tin của Người mua trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người mua để hai bên thống nhất đưa ra phương án giải quyết.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

– Tại vietvang.net, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt:

  • thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)
  • thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • thanh toán bằng thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard)
  • thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.
1. Thanh toán khi nhận hàng (COD /Cash On Delivery)

– Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

– Ngay sau khi nhận được đơn hàng, vietvang.net sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. vietvang.net sẽ thông báo cho khách hàng cước phí vận chuyển.

2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM nội địa

– Ngay sau khi nhận được đơn hàng Công ty sẽ liên hệ cho khách hàng để xác nhận đơn hàng.

– Nếu khách hàng muốn thanh toán bằng thẻ tính dụng Công ty sẽ cung cấp số TK để Khách hàng thanh toán, vietvang.net sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán:

  • Nếu giao dịch chưa thành công, vietvang.net sẽ liên lạc với quý khách để thông báo.
  • Nếu giao dịch thành công, vietvang.net sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Kế hoạch vận chuyển

– Bước 1 : Xác nhận yêu cầu khách hàng.

– Bước 2 : Thỏa thuận và ký hợp đồng.

– Bước 3 : Tiến hành xây dựng hệ thống theo yêu cầu.

– Bước 4 : Hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống :

  • Hỗ trợ khách hàng cài đặt (cài đặt tại công ty hoặc cài đặt tại khách hàng)
  • Gửi hệ thống, phần mềm qua mạng (mail, skype, GIT, SVN).

2. Phương thức giao hàng

– Thời gian cam kết được thỏa thuận trên hợp đồng không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

– Đối với những đơn hàng cần giao gấp, quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên để được tư vấn cũng như thống nhất thời gian giao hàng.

– Trường hợp đơn hàng bị giao chậm trễ, nhân viên Công ty sẽ thông báo đến Quí khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể để thông báo xác nhận lại thời gian giao hàng để chúng tôi đem đến sản phẩm/ dịch vụ tốt hơn.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CÔNG TY VIỆT VANG

– Mọi sản phẩm phần mềm cho bên công ty chúng tôi cung cấp đều có thời gian bảo hành là 12 (mười hai) tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào của phần mềm và lỗi đó được xác định là lỗi của Công ty chúng tôi trong quá trình xây dựng sản phẩm thì công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa, khắc phục miễn phí lỗi đó trong vòng 48 tiếng cho khách hàng.

– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: +8428 6265 1411

– Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: +8428 6265 1411

– Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: +8428 6265 1411