Khen thưởng nhân viên đạt chứng chỉ N1 trong kỳ thi JLPT

Ngày 06/09/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Tư vấn và Cung cấp Giải pháp quản trị chuẩn Việt Vang đã tổ chức buổi lễ trao Quyết định khen thưởng cho nhân viên Nguyễn Văn Liên xuất sắc đạt được chứng chỉ N1 Tiếng Nhật.

N1 là cấp độ khó nhất của JLPT –  kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật uy tín nhất hiện nay, đạt được cấp độ N1 có nghĩa là các kỹ năng đọc, nói và nghe tiếng Nhật của người học gần như thông thạo. Người có trình độ N1 không nhiều vì bài thi N1 được đánh giá là rất khó và phải có khả năng nói, viết tiếng Nhật thành thạo như người bản xứ và đây là cấp độ tiếng Nhật cao nhất hiện nay. 

Trước đó, khi nhận được thông tin anh Liên chuẩn bị thi chứng chỉ N1, với mong muốn giúp cho nhân viên cải thiện trình độ tiếng Nhật, phát triển năng lực của bản thân. Phía Công ty đã khuyến khích, hỗ trợ, tạo điều kiện để anh Liên có thể ôn tập, rèn luyện các kỹ năng cho kỳ thi. Đặc biệt Công ty đã tạo điều kiện để anh ” thực chiến” với các dự án, làm việc trực tiếp với khách hàng là người Nhật, từ đó giúp anh có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong dự án và nâng cao nâng lực tiếng Nhật ở các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với sự hỗ trợ từ Công ty cộng với sự cố gắng của bản thân nên anh Liên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi và đạt được chứng chỉ N1 Tiếng Nhật.

Hy vọng anh Liên sẽ tiếp tục phát huy năng lực của bản thân hoàn thành công việc xuất sắc hơn nữa, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty trong thời gian tới.

Xin chúc mừng anh Liên!

 

Ông Hoàng Hải Triều (GĐ công ty Việt Vang) đang trao quyết định khen thưởng cho anh Liên

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/vietvang-test/html/wp-includes/functions.php on line 5697
Bài viết liên quan