Năm thứ 6 tài trợ đưa tin thành công giải đấu bóng bàn Cây Vợt Vàng lần thứ 33.

Vừa qua từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 7 năm 2019, công ty Việt Vang hân hạnh năm thứ 6 liên tiếp hỗ trợ thành công việc đưa tin về giải đấu bóng bàn quốc tế Cây Vợt Vàng TP Hồ Chí Minh đến đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước tại trang web http://pingponghcm.org .
Lần này giải đấu có số lượng VĐV đông hơn mọi năm nên cấu trúc dữ liệu của trang web có đôi chút phải thay đổi, tuy nhiên cho đến cuối cùng, kết quả các trận đấu đồng đội và cá nhân, vòng bảng đến vòng loại trực tiếp đều được cập nhật chính xác và trực quan.
Ngoài ra công ty Việt vang cũng hỗ trợ livestream một số trận đấu của giải lên kênh Youtube cuả liên đoàn.
Theo thông tin logs về nơi truy cập trang web, chúng tôi ghi nhận được có rất nhiều truy cập từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan,.. là các nước tham gia, điều đó chứng tỏ ít nhiều trang web của Liên đoàn đã được bạn bè quốc tế biết đến. Số lượng  truy cập web có ngày lên đến gần 3000 truy cập.
Công ty Việt Vang cũng mong muốn góp sức mình vào việc xây dựng các trang web tương tự cho các liên đoàn thể thao ở các bộ môn khác, ở các tỉnh thành khác, giúp phần nâng tầm lưu giữ thông tin một cách có hệ thống, khoa học, dễ tra cứu, góp một phần nhỏ sức lực trong việc nâng hình ảnh thể thao nước nhà.

Chi tiết về thông tin giải đấu, cũng như chi tiết kết quả các trận đấu xin tham khảo ở link sau.
http://pingponghcm.org/cay-vot-vang-2019-golden-racket-tournament-2019/

Một hình ành tham khảo.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan