Triển khai phần mềm POS tại Đức và Châu Âu

Năm 2017, nước Đức nói riêng và một số nước khác trong liên minh Châu Âu EU bắt đầu triển khai luật tài chính mới 2017. Một trong những điểm cơ bản của Luật mới là tất cả những nhà hàng, quán ăn, quầy bán lẻ … đều phải có phần mềm tính tiền và mọi giao dịch đều phải “lưu” lại để Sở tài chính/Sở thuế kiểm tra.

Đón đầu sự kiện này, ngay từ giữa năm 2016, Việt Vang đã phối hợp cùng với một đối tác tại Đức (Công ty Kimquan EDV System), một doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp phần mềm tính tiền cũng như hệ thống phần cứng đi kèm tại Đức từ hơn 20 năm qua, cùng nhau nghiên cứu những thay đổi của luật mới 2017 và áp dụng nó cho phần mềm POS do Việt Vang phát triển.

Phần mềm này hiện đã được áp dụng thử nghiệm tại 5 nhà hàng ở Đức và tiếp tục được hoàn thiện. Dự kiến đến giữa năm 2017 chúng tôi sẽ cùng với đối tác triển khai tại nhiều nhà hàng trên toàn nước Đức. Một số khách hàng tại Đức đã giới thiệu chúng tôi đến những thị trường mới nói tiếng Đức như Áo, Thụy Sĩ và cả những nước không nói tiếng Đức như Ba Lan. Sau giai đoạn triển khai tại Đức chúng tôi đã có kế hoạch mở rộng thị trường sang Áo, Thụy Sĩ và Ba Lan.

Với mục tiêu luôn cố gắng hết mình để khẳng định chất lượng phần mềm do Việt Nam sản xuất cũng như lắng nghe và đi sát với yêu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm phần mềm của Việt Vang sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của ngành IT Việt Nam và khẳng định đẳng cấp “Chuẩn Việt Vang” với bạn bè trên toàn thế giới.

 


 

Bài viết liên quan