Hãy là 1 trong 20 khách hàng may mắn trải nghiệm VV-POS

V-POS LÀ GÌ?

VV-POS viết tắt của từ Việt Vang POS system, là hệ thống quản lý bán hàng và các chức năng liên quan (Point-of-sale) dành cho nhà hàng, siêu thị mini, sân golf,… Hệ thống bao gồm phần mềm và phần cứng. Phần mềm được thiết kế và phát triển 100% bởi công ty Việt Vang, và phần cứng là bộ máy tính thông thường (màn hình cảm ứng) và máy in hóa đơn.

VV-POS về cơ bản sẽ giúp quý vị có cái nhìn bao quát về hoạt động bán hàng, phân tích nhanh chóng được đặc tính bán hàng thực tế bằng những bảng phân tích hiệu quả nhất được tin dùng ở Nhật Bản (VD: Phân tích ABC). Từ đó quý vị sẽ có những quyết định thực tế nhất, khoa học nhất cho công việc quản trị, góp phần mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của quý vị. Chúng tôi tự hào với một phần mềm 100% MADE IN VIETNAM, chất lượng Quốc tế.

Với mong muốn mang sản phẩm chất lượng này tới nhiều khách hàng hơn nữa, Việt Vang tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm với giá thành thật ứu đãi, giảm tới 80% giá trị sản phẩm dành cho 20 khách hàng đầu tiên đặt hàng VV-POS.

popup

Với những tính năng ưu việt của sản phẩm, chúng tôi tin chắc quý khách hàng sẽ cảm thấy các công việc sẽ được giải quyết suôn sẻ với phần mềm này. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể tham khảo chi tiết các tính năng và thông tin của sản phẩm tại website: http://vv-pos.net.

 


Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm.

CTY CP TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ CHUẨN VIỆT VANG

Địa chỉ: 457 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP Hồ Chi Minh

Tel/Fax: +84(0)8 6265 1411. E-Mail: info@vietvang.net

Bài viết liên quan