Sinh viên trưởng thành sau khóa đào tạo

Trong thời gian qua chúng tôi hợp tác với Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM nhận các em sinh viên vào thực tập tại Công Ty. Chương trình đào tạo với 2 nội dung chính là “Tiếng Nhật trong IT” và “Kỹ năng của người đi làm”, chúng tôi đề cao tính thực tế, hướng sinh viên đến học thật, làm thật, học hỏi cũng như áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 06/12/2016 – 20/01/2017.

Đào tạo các em theo một quy trình nhất định, phân công, hướng dẫn và giám sát tiến độ hoàn thành công việc một cách cụ thể (xin mời xem flie đính kèm) và các bước cụ thể từ Lên ý tưởng, thiết kế, lập trình để phát triển một phần mềm dưới sự hướng dẫn của các Kỹ Sư lập trình có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. (Xin mời xem file đính kèm)

Hằng ngày các em viết báo cáo bằng tiếng Nhật, và việc đó cũng giúp các em luyện tập tiếng Nhật cũng như tập luyện phong cách tự lập, tự quản của người đi làm

Cuối khóa đào tạo chúng tôi có tổ chức buổi thuyết trình và cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho các em, có sự tham dự của các giảng viên Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Qua buổi báo cáo thuyết trình, các em cũng bày tỏ “Chương trình giúp chúng em hiểu được rất nhiều về tác phong, cách làm việc trong thực tế.”

Thông qua những hoạt động thế này, chúng tôi vừa đặt mục tiêu đóng góp cho xã hội, và ngay cả nhân viên của chúng tôi cũng học hỏi được nhiều điều từ quá trình chỉ dẫn cho các em.

Bài viết liên quan