Tại sao chúng tôi thiết kế VV-CRM?

Chúng tôi đã và đang làm rất nhiều sản phẩm IT cho các công ty Nhật Bản. Qua đó tôi thấy họ đã đi những bước rất dài trong việc áp dụng IT vào trong công việc và cuộc sống. Đến mức một số mặt hàng (phần mềm) họ đặt hàng chúng tôi, cũng làm tôi ngạc nhiên và không khỏi suy nghĩ “đến chuyện này mà cũng IT hóa sao!!”. Ví dụ: Làm phần mềm hiển thị nhịp tim, phổi của chó, mèo ở các bệnh viện thú cưng.

Ở Việt Nam thì sao? Tôi ngạc nhiên là hiện tại quá ít công ty áp dụng IT, và có vẻ mọi người còn e dè, còn chưa hiểu hết tác dụng của IT,… và tôi thấy đây là sự lãng phí vô bờ bến.

Thử điểm qua một số sản phẩm IT phổ biến mà các công ty Việt Nam đang dùng: Phần mềm kế toán Misa, Fast, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế,.. đều là các phần mềm gần như là BỊ ÉP BUỘC phải có. Rất ít công ty tự mình nghĩ ra và đặt hàng một sản phẩm IT cho riêng mình sử dụng.

Để góp 1 tay vào công cuộc giúp các doanh nghiệp Việt Nam hiểu và tận dụng, áp dụng IT được nhiều hơn, công ty Việt Vang đã tự thiết kế ra phần mềm quản trị khách hàng (VV-CRM), là mộtCRM ở mức đơn giản nhất (thậm chí một số chức năng vốn là cốt lõi của CRM nhưng có vẻ khó sử dụng đối với mặt bằng chung hiện tại chúng tôi cũng bỏ đi), với giá cả phải chăng nhất.

Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại được cho quý vị một chút ấn tượng về Tính tiện dụng của IT. Chúc quý vị thành công.
Link download Bài giới thiệu về phần mềm VV-CRM.

https://vietvang.net/wp-content/uploads/2017/02/VV-CRM201509.pdf

Bài viết liên quan